Piroctone Olamine- giảm ngứa do gàu

Gàu ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, nhưng cảm xúc, sự thiếu tự tin và xấu hổ cho chủ nhân khi giao tiếp. Đặc biệt là khi các mảnh ghép rơi xuống như hoa trên nền đen thì rất “nhát”. Hãy cùng khám phá Piroctone Olamine – hoạt chất hỗ trợ da đầu khó tính, đánh bay gàu!

Piroctone Olamine là gì?

Piroctone olamine còn được gọi là Piroctone ethanolamine. Nó là một hợp chất được sử dụng trong nấm trị liệu.

Hiệu ứng pyroctone Olamine

diệt nấm

Thành phần dầu gội có chứa Piroctone Olamine sẽ có tác dụng diệt nấm cho tóc, ngăn ngừa sự hình thành của gàu khó chịu.

Giúp thoát khí ra ngoài nhẹ nhàng

Piroctone Olamine có tác dụng làm sạch nhẹ nhàng, lấy đi chất sữa trên tóc, cùng mồ hôi nóng, bảo hiểm, v.v. Giúp da đầu thông thoáng, làm da đầu và tóc dễ chịu, mát mẻ.

Phòng chống các bệnh về da đầu

Piroctone Olamine có tác dụng diệt nấm nên hạn chế và ngăn ngừa viêm da tiết dịch, nấm da đầu, nấm da đầu do vi khuẩn gây ra.

Giúp tóc chắc khỏe và kích thích mọc tóc

Do tác dụng làm se, loại bỏ hiệu quả, kích thích mọc tóc, giúp tóc mọc tốt, cấu trúc bảo vệ tóc.

Axit bảo vệ da đầu an toàn

Kết hợp với sản phẩm có độ pH 5.5, độ pH lý tưởng nhất cho làn da khỏe mạnh. Sản phẩm này giúp duy trì độ axit tự nhiên của da đầu, đồng thời làm sạch da đầu và cấu trúc bảo vệ của tóc.

Vì trên da đầu có một lớp màng bảo vệ ngăn vi khuẩn và nấm phát triển. Nhưng khi chúng ta sử dụng dầu gội có tính kiềm, độ pH quá cao sẽ dẫn đến phá hủy lớp axit bảo vệ da đầu, tạo điều kiện thuận lợi cho các mối nối, nấm mốc phát triển…

Bài viết trên cho chúng ta thấy lợi ích siêu việt của Piroctone Olamine ở hoạt chất và pH5.5. Vì vậy chúng ta nên sử dụng các loại dầu gội có chứa Piroctone Olamine và có độ pH 5.5 thân thiện với da đầu khi bị gàu, nấm, gội đầu nhé! Chúc các bạn có mái tóc sạch, mềm mượt như mây.

Trả lời

Chuyển đến thanh công cụ